VỀ TOPICA

CÂU CHUYỆN HỌC VIÊN

PHƯƠNG PHÁP HỌC

LỘ TRÌNH HỌC

ĐĂNG KÝ NGAY

NATIVE GEN 5

Tiếng Anh Giao Tiếp

(Học online trên nền tảng Mobile)

ĐĂNG KÝ NGAY

HÀNH TRÌNH CÙNG TOPICA
FROM ZERO TO HERO

Mình tự tin và làm chủ được công việc của mình!
Chỉ sau 03 tháng, từ một người có khả năng tiếng Anh bập bẹ và không thể nói thì hiện tại, Quỳnh hoàn toàn làm chủ được công việc của mình, tự tin trao đổi, tư vấn và tháo gỡ các thắc mắc của khách hàng nước ngoài một cách tròn trịa, rõ ràng và dễ hiểu. Topica thực sự đã giúp mình biến hóa từ Zero to Hero một cách ngoạn ngục!

Xem Thêm >>>

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Là một Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, công việc hằng ngày của Quỳnh là tiếp xúc, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng thông qua điện thoại. Mọi thứ diễn ra một cách đều đặn và thuần thục cho đến một ngày mình nhận được một yêu cầu cần được hỗ trợ từ một vị khách nước ngoài. Sự cố xảy ra khi Quỳnh không thể nói tiếng Anh để giúp đỡ cho anh ấy vì khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình quá yếu. Đây là một trải nghiệm mà Quỳnh sẽ không bao giờ quên trong suốt quá trình làm việc của mình. Cũng từ đây, mình nhận ra "Tiếng Anh là 1 yếu tố quyết định rất lớn phản ánh sự chuyên nghiệp trong công việc mà mình đang theo đuổi!". Và Quỳnh đã bắt đầu hành trình thay đổi bản thân của mình tại Topica!

PIALE - TRỢ THỦ HỌC TẬP ĐẮC LỰC

PHƯƠNG PHÁP HỌC PIALE

Phương pháp học PIALE là phương pháp xoay vòng gồm 05 bước tiêu chuẩn gồm:
Luyện tập – Giao tiếp – Đánh giá – Bổ sung kiến thức – Kiểm tra khép vòng. Qua đó học viên sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt trong từng buổi.

Như vậy, phương pháp học Tiếng Anh PIALE giúp học viên luyện giao tiếp Tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả với quá trình tuần tự.

ASSESSMENT
Đánh giá năng lực bản thân
liên tục

Sau mỗi buổi học, mỗi học viên sẽ nhận được bản đánh giá và nhận xét khả năng tiếp thu từ giáo viên và tiếp tục hoàn thành Bài kiểm tra đánh giá năng lực qua hệ thống Native Assess

INTERACTION
Giao tiếp cùng giáo viên
bản ngữ

Học giao tiếp Online trực tuyến với giáo viên bản ngữ chất lượng đến từ Âu - Úc - Mỹ. Bên cạnh đó, học viên được khuyến khích tự do trao đổi và thảo luận các chủ đề với các bạn cùng trình độ trong lớp.

PRACTICE
Luyện tập speaking

Luyện tập giao tiếp ngay qua các tài liệu học tập trực quan, sinh động. Ngoài ra, Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI được hỗ trợ thuận lợi cho việc phát hiện và sửa lỗi phát âm chỉ sau 10s theo quy chuẩn phát âm quốc tế, mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp trước khi vào lớp. 

LECTURE
 Mở rộng vốn từ vựng
qua bài giảng

Học viên được ôn tập và phát triển hơn qua nhiều chủ đề phong phú. Các bài giảng được thiết kế đi đúng trọng tâm vào các phần từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm mà học viên còn yếu. Đặc biệt, Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI là trợ thủ đắc lực cho việc hoàn thiện và điều chỉnh ngữ âm.

EVALUATION
Đánh giá khép vòng học tập

Các bài kiểm tra đánh giá năng lực với 02 hình thức: trắc nghiệm khách quan và phỏng vấn tổng hợp theo định kì được tổ chức online (Ngày, Tuần, Tháng)giúp học viên có cái nhìn trực quan thông qua kết quả nhanh chóng thông báo về sự tiến bộ của bản thân về khả năng tiếng Anh hiện tại.

PRACTICE
Luyện tập speaking

Luyện tập giao tiếp ngay qua các tài liệu học tập trực quan, sinh động. Ngoài ra, Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI được hỗ trợ thuận lợi cho việc phát hiện và sửa lỗi phát âm chỉ sau 10s theo quy chuẩn phát âm quốc tế.

INTERACTION
Giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ

Học giao tiếp Online trực tuyến với giáo viên bản ngữ chất lượng đến từ Âu - Úc - Mỹ. Bên cạnh đó, học viên được khuyến khích tự do trao đổi và thảo luận các chủ đề với các bạn cùng trình độ trong lớp.

ASSESSMENT
Đánh giá năng lực bản thân liên tục

Sau mỗi buổi học, mỗi học viên sẽ nhận được bản đánh giá và nhận xét khả năng tiếp thu từ giáo viên và tiếp tục hoàn thành Bài kiểm tra đánh giá năng lực qua hệ thống Native Assess

LECTURE
 Mở rộng vốn từ vựng qua bài giảng

Học viên được ôn tập và phát triển hơn qua nhiều chủ đề. Các bài giảng được thiết kế đi đúng trọng tâm vào các phần từ vựng, ngữ pháp mà học viên còn yếu. Đặc biệt, Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI là trợ thủ đắc lực cho việc điều chỉnh ngữ âm.

EVALUATION
Đánh giá khép vòng học tập

Kiểm tra đánh giá năng lực với 02 hình thức: trắc nghiệm và phỏng vấn theo định kì được tổ chức online(Tuần, Tháng) giúp học viên có cái nhìn trực quan thông qua kết quả nhanh chóng thông báo về sự tiến bộ của bản thân về khả năng tiếng Anh 

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Đăng ký thông tin

Kiểm tra trình độ

Tư vấn lộ trình

Lựa chọn khóa học

Tham gia học tập

Đánh giá kết quả

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN
CHO CHÚNG TÔI NGAY NHÉ!

Đăng ký

Dưới 16 tuổi
Từ 16 - 22 tuổi
Trên 22 tuổi

BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC
THÀNH CÔNG NHƯ HỌ??

ĐỪNG ĐỂ KHI CƠ HỘI ĐẾN BẠN MỚI ĐI HỌC TIẾNG ANH

Công ty cổ phần giáo dục Topica English

MST: 0106291976 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 27 tháng 8 năm 2013
Đại diện: Ông Dương Hữu Quang
Trụ sở chính: Tầng 6 - 7, tòa nhà Kim Khí Thăng Long, Số 01 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng,  Hà Nội, Việt Nam

Về TOPICA NATIVE

Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA
Topica Native
Tin Tức - hoạt động
Truyền Thông
Tuyển Dụng

Chính sách khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin
CHính sách dịch vụ
Quy định và hình thức thanh toán

@2020 Topica Native All Rights Reserved.

Về TOPICA

Cảm nhận học viên

Phương pháp học

Giảng Viên